þú átt mitt littla hjarta
þú ert minn dagur

þú ert minn nótt

þú átt mitt hjarta sem hamast ótt

þú ert lifið í æðum mér

mitt littla hjarta fel ég þér
því mát þú ekki gleyma mér  
snæbjörg
1984 - ...


Ljóð eftir snæbjörgu

þú átt mitt littla hjarta
sorg og sognuður