sorg
Því hefuru honum þetta gert
þetta hjarta okkar snertir
hann elskaði hana afar heitt
það vita nú flestir

Hann góðu maður mun vera
þó margar syndir hafði framið
þetta var bara saklaust barn
nú er hjarta hans kramið

hann unni henni mikið
á kvöldinn hann grætur
þetta var hið besta skinn
í hjarta okkar á hún rætur

Nú grímu þarf hann upp að setja
og sterkur þarf hann að vera
því hitt barnið mun lifa
sömu mistök mun hann ekki gera
 
júlíana
1994 - ...


Ljóð eftir júlíönu

sorg