Þrisvar...
Einusinni átti ég bók,
hún taldi: Einn, tveir og þrisvar.

Ég svaraði henni ekki og sagði henni að hoppa, en hún spurði hve hátt.

Ég sagði henni að hoppa þrisvar.  
Ingi E.
1983 - ...


Ljóð eftir Inga E.

Þrisvar...