Þungur steinn
Einn morguninn vaknaði ég ógeðslega
þunnur að það var eins og mér hafði
verið troðið ofan í tunnu. Hver var þessi skínka sem leit út alveg eins út og Svínka sem ég vaknaði hjá.Þetta var eins og að lenda í draumi sem breyttist í martröð sem engan endi ætlaði að taka. Ég kemst ekki yfir háann múrin til að sleppa, því nú er ég merktur fangi hlekkjaður við þungan stein sem liggur í rúminu mínu.
 
Hallfreður
1971 - ...


Ljóð eftir Hallfreð

Þungur steinn