Ég er
Ég er misheppnað ljóð
wanna-be skáldsins

Ég er viðbrennd kaka
meistarakokksins

Ég er rispaða plata
útvarpsmannsins
- sem drap konuna sína  
Sigga Harpa
1975 - ...


Ljóð eftir Siggu Hörpu

Nótt
Hjartahnoð
Ég er