Helvítið hún Laufey
Af gömlum og grátlegum vana
Gleymdist að leiðrétta hana
Laufeyju hans Bjarna
Hún laug því sú‘arna
að ég lægi undir manni frá Gana
 
Jóhanna Seljan
1978 - ...


Ljóð eftir Jóhönnu Seljan

Kveðja
Til þín
Helvítið hún Laufey