Friðsæld
Þegar
ég finn andardrátt þinn læðast um hálsakotið mitt,
sterkar hendur þínar snerta mig
og þrýsta mér upp að þér,
þá þori ég loksins að loka augunum  
R.
1983 - ...
03.12.2002 kl.18:13
(gæti í raun verið framhald af "Myrkur")


Ljóð eftir R.

Friðsæld