Í minningu um Baldur Þór vin minn
Engil eigum við himni á
sem gætir okkar úr fjarska
Hvíldu í friði Baldur Þór
ávalt í okkar hjarta  
Björn Þór Jóhannsson
1987 - ...


Ljóð eftir Björn

Í minningu um Baldur Þór vin minn