Barnatími
Tinkí Vinkí
Dipsí
Lala
Pó.
Smákrakkasólin
Drullumallsbúðingur.
Dansandi djöflagleði
Ég horfi dáleiddur.
Heilasellurnar deyja,
Þær geta ekki umborið þessa vönun
Þær öskra, og æpa.
Þær hengja sig og skjóta.
Röðin er endalaus í gálgaklefa hugsunarinnar.
Þættinum líkur.
Ég slefa á golfið.
Geng á fjórum fótum.
Thinkí Vhjinkí
Dihpsí
Lahlah
Póh
 
Guðmundur
1993 - ...
Málfarsvillur. Óyfirfarið. Hugarórar.


Ljóð eftir Guðmund

Barnatími