Elskendur í æsku
Mannstu eitt sinn vinurinn,
hve ást okkar var heit.
Við vorum ung og vitlaus þá,
svo vel allt þetta út leit.

Með árunum varð þetta sæta, súrt.
Illa farið og hálfvegis klúrt.
Við vorum ei lengur eins og vorum við forðum.
Á augabragði svo margt hafði færst úr skorðum!

Segðu mér, hvernig endaði allt svona?
Einn partur af mér, vill bíða og vona.
Að einn daginn liggja leiðir okkar saman,
því þú mannst að eitt sinn, var hjá okkur gaman.

Minningar birta upp dagana dökka,
Þær koma í hug okkar þegar fer að rökkva,
þær skríða fram þegar illa gengur.
allt í einu er ekki dimmt hjá þér lengur.  
Gíslunn
1994 - ...


Ljóð eftir Gíslunni

Ég man ei lengur
Bið
Strákar
Þar sem eitt sinn var.
Sorg
Minningar
Tómt
hjálp
Veturinn
Ástarorð
Vinir
Vinátta og vín.
Verndar engill
Ekki rétt
Farin
?
Vonbrigði
Pabbastelpa
Alveg að brotna
þú
Friður
Nótt
bla bla
ástarrugl
Ævilok
Segjum það bara
Ástfangið hjarta
Land fyrirheita
Ég er...
Ljóðið
Hjá þér
nr.1
nr.2
Gamall maður.
Íslenski Kreppusöngurinn!
Jólaljóð nr.1
Jólaljóð nr.2
Feimin
Fyrirgefðu
Þú sagðir...
Brotin hjörtu
Kalt
Sárt að sakna
Brotna barnið
Engillinn
Stúlkan
:)
Pyngja
Garg
Morð
Meitt og Myrt
Mannskepnan
Afhverju ...
Vetur
Gömul tíð
Sjálfsmorð
Erfitt það er.
Ástaróð
Fljúgðu
Þú
Lygar
Hvað gerðist?
Tilgerð
Takk fyrir allt.
Alltof seint.
Prinsessa
Ást
Systir
Sólríkur staður
Illska
Nú máttu slökkva.
Litla barnið
Ljóðalist
Elsku frænkur/ömmur
Uss...
Fíknin
Elskendur í æsku
Sjálfið mitt
Buguð.