eymd
gusturinn feykir mér gegnum nálarauga
auðnarinnar og myrkrinu er úthellt einsog
freyðandi kampavíni, móðir.

gefðu mér gaum, stúlka, og horfðu stjörfum augum
í óminnisdjúp angistarinnar þú raunum mædda sálarhræ.
 
Harmur Tregason
1990 - ...


Ljóð eftir Harmur Tregason

eymd