Dís
hver á tíma,hver á ár?
hver á tíma laus við tár
brostna stund..gleymsku brot
sú minning setur allt þrot

ef ættum við eina mínótu
gætum lagað lífsins feilnótu
brúað bilið milli kynslóða
og lagað okkar vegslóða

...hvar er mín...DÍS?  
stefan
1975 - ...


Ljóð eftir stefáni

Dís