Hanastél á hamarsfæti
Þetta í sambandi við nóttina
var aldrei staðfest

Settu lykilinn í efstu skúffuna

hamarinn á hanastélið

á meðan þú ritar bréf til þín
og kveður
þessa


kringlu.  
Næturgalinn
1983 - ...


Ljóð eftir Næturgalann

VogAskálin
Hanastél á hamarsfæti