Skuggi.
Allt verður slökkt með kuli á kveik
kvikublik sem stund ein lifir.
Veröldina ég eitt andartak leit
eins og skuggi er líður yfir.
kvikublik sem stund ein lifir.
Veröldina ég eitt andartak leit
eins og skuggi er líður yfir.