Dagamunur
Þú sagðist elska mig
í gær
Ég hata þig
í dag
Alltaf er maður deginum vitrari
í dag
en í gær
í gær
Ég hata þig
í dag
Alltaf er maður deginum vitrari
í dag
en í gær
Úr bókinni "Hingað og miklu lengra"