Þorláksmessa
Þegar húskofan loks tókst að kæsa
Hurfu nágrannar hvassir til sóttar.
Sumir kvarta og fnæsa
Aðrir vel að sér væsa
Þá úr pottunum veiðum við skjóttar.  
Sveinbjörn Jóhannsson
1989 - ...


Ljóð eftir Sveinbjörn Jóhannsson

Birta
Þorláksmessa