bless
þegar poppskálin er tóm
öndin farin úr varpinu

pokinn í ruslafötunni fullur
og lítið eftir af vinum

er fátt annað að gera
en að halda áfram að horfa á sjónvarpið  
Matthías Pétursson
1991 - ...


Ljóð eftir Matthías Pétursson

bless
skellur