Öryrkjavísa
Þurra gangstétt lep úr skel,
öryrki sem söng sinn syngur:
Með bros á vör, og líður vel,
í bossa leynist þumalfingur.  
Steindór Steindórsson
1995 - ...
Falleg vísa um ungan öryrkja sem syngur um það sem færir honum hamingju í lífinu.


Ljóð eftir Steindór Steindórsson

Öryrkjavísa