Þú
Segðu mér hver þú ert
ef þú veist það sjálfur.

Í óravegu hverafjalla,
finnirðu sjálfan þig,
í fjallshlíðum hverfulleikans,
þar sem dalalæðan dvelur.

Láttu vinda vetrarins,
vekja þig til lífsins,
þar sem dauðinn víkur
fyrir vindum vorsins.

(2017)
 
Baldr
1964 - ...


Ljóð eftir Baldri

Þú
Lygin