"Mosi gleymskunnar"
Líkt og steinrunnið tröll
stendur þjóðin.
Föst í sömu sporum.
Enn á ný er kosið. Um það sama og þeir sömu valdir.
Mosi gleymskunnar breiðir úr sér.
Gærdagurinn var mosagrænn. Skyldi morgundagurinn verða það líka?
stendur þjóðin.
Föst í sömu sporum.
Enn á ný er kosið. Um það sama og þeir sömu valdir.
Mosi gleymskunnar breiðir úr sér.
Gærdagurinn var mosagrænn. Skyldi morgundagurinn verða það líka?
Ljóð samið 25. september 2017.