Depurðin
Hvílir á mér sem þoka.
Heltekur mig.

Sólin sér mig ei.
Fuglarnir syngja ekki.

Ég er lokuð.
Lokuð í hugsunum.

Hvenær sér birtan mig?
Hvenær fæ ég að blómstra?  
Tanja
1988 - ...
:)


Ljóð eftir Tönju

Where did you go?
Depurðin
Everytime