grjoti
Ungur piltur með stóra drauma
Með hlaupabrettið stillt allt of bratt
Sendir frá sér góða strauma
Kollvikin hækka þó ógnarhratt
Með hlaupabrettið stillt allt of bratt
Sendir frá sér góða strauma
Kollvikin hækka þó ógnarhratt