Ástin mín
Elsku ástin mín
Èg verð ætíð þín
Ekki yfirgefa mig
Ég elska bara þig


Fyrirgefðu syndirnar mínar
Ég veit þær eru ei fínar
Ég veit þetta særði þig mikið
En ég veit betur fyrir vikið



 
Íris Lind
1997 - ...
Ljó? eftir
- Írisi Lind


Ljóð eftir Írisi Lind

Ástin mín