Handan blekkingar


Hugur í hulunnar heimi
á hellisvegg skuggamynd birtir.
Í hjartanu sannleikann geymi.
Ég sannleikann sé þegar syrtir.

Sortinn, hann hverfur um leið.
Hjartað hann leggur að velli.
Allan tímann það asalaust beið,
auðmjúkt í sannleikans helli.  
Dia
1972 - ...


Ljóð eftir Diu

Handan blekkingar
Vetur