Skeljagrandi
Einn ég sat á föstudagskvöldi.
Vildi ei á bar, því þar var mannfjöldi.
Mig hungraði í hold, helst þó kven
svo ég skráði mig á Smitten.

Eftir klukkustundar flettingu sagði ég stans.
Flestar skvísurnar voru líklegast trans.
Ég skildi við tólið og hugðist í bólið, þegar birtist mér sýn.
Þar var stúlkan frá Hnjóti í húsinu á móti með skilti sem stóð "komdu með vín".

Ég flýtti mér yfir og bankaði á hurð.
"Komdu inn, ég er vel smurð".
Úr fötum ég klæðist, en hún stendur með star.
Því ég var með bremsufar.
 
Steinn Arnar Kjartansson
1995 - ...
Tilhugalíf


Ljóð eftir Steinn Arnar Kjartansson

Skeljagrandi