Hnappadalur
Hnappadalur sýnist mér,
fagur er á að líta.
Hvergi þar sem auga sér,
farsælt er að skíta  
Friðjón
2003 - ...
þessi vísa er nú ekki eftir mig, Hún er eftir föður minn hann Friðjón Guðmundsson


Ljóð eftir Friðjón

Hnappadalur