Sýn
Upp risa jésu Krists.
reynt að kjæfa niður af mönnum með hjartað fryst.
Fyrir Jesús er þetta áhveðin list, stein hausar vita ekki af hverju þeir hafa mist og átta sig ekki á því að þeir hafa hist.  
Atli Hrannar Heimisson
1990 - ...


Ljóð eftir Atla Hrannar Heimisson

Sýn