Lítið bréf
Þótt vegurinn sé langur
og leiðangurinn strangur,
þá vísar þú mér leið.

Þótt ég ráfi um í myrkri,
týnd í stóru tómi,
þá veitir þú mér ljós.

Þótt orðin séu þung og tárin ennþá þyngri,
þá veitir þú mér von.

,,Ég hef það bara fínt en þú´´

Ástarkveðja,  
Snúður
2004 - ...


Ljóð eftir Snúð

Lítið bréf
Einvera