Kosmósinn
Stjörnur bundnar kosmósnum sem færast fjær og fjær
Sálartengsl sem voru rifin og verða aldrei aftur tær
Þjáning vex og eykst með tímans hönd
Þannig fóru okkar saklausu hjartansbönd  
Sigurður Jökull
2000 - ...


Ljóð eftir Sigurð Jökul

Kosmósinn