Instantflóra
standa aðeins utar rétt á mörkunum í snertingu en
hlusta og verða saddur í huganum af endalausum
sögum sem kumruðu á eldavélinni að sjóða sögur
með hálfvelgju eða fullum straumi instantflóru  
Benedikt Gestsson
1957 - ...
Úr bókinni <a href="mailto:beg@simnet.is?subject=[Pöntun]: Instantflóra">Instantflóra</a>.
Bára, 2002.
Allur réttur áskilinn höfundi.


Ljóð eftir Benedikt Gestsson

Instantflóra