Gáta
Hitti lítinn brúnann titt
Þú hefur áður hitt hann
Í bílskúr skreið hann undir mitt og þitt
Á bíla soldið hann kann

Með aðstöðu hann kominn er
Eins og laminn rakki var hann
Ég tók hans númer sama er mér
Ef mætir ekki ég bara annað fer

Hver er þessi dúd?  
Gunnar Hallberg
1972 - ...


Ljóð eftir Gunnar Hallberg

Stórasti hundur í heimi
Ofurlítil stúlka
Ástarþrá
Mágur
Afmæli hjartans
Söknuðurinn
Raunhæft
Tilveran
Ákveðinn
Gáta
Ofurlítill kubbur
Gos
Krómaður klósettpappír
Ofurmáni
Rafbílavæðing
Túristinn
prumpufýlusósa
Hiroshima
Lovingur
Tuttugu og sjö fiskar