Tilveran
Sporna við deyjandi fleti tilverunnar
Má ekki opna hurð á ferð nema löggukallinn sé nálægður skuggi
Flott skal tæma dolluna með sjálflímandi lokinu
Vonarglæta heimsins flýtur í tári barns íslenskrar erfðagreiningar
Meira eða minna mínus yfir eða undir
Kverkatak hefur fleiri stig en kverkaskítur án aðgreiningar  
Gunnar Hallberg
1972 - ...


Ljóð eftir Gunnar Hallberg

Stórasti hundur í heimi
Ofurlítil stúlka
Ástarþrá
Mágur
Afmæli hjartans
Söknuðurinn
Raunhæft
Tilveran
Ákveðinn
Gáta
Ofurlítill kubbur
Gos
Krómaður klósettpappír
Ofurmáni
Rafbílavæðing
Túristinn
prumpufýlusósa
Hiroshima
Lovingur
Tuttugu og sjö fiskar