I vetrarbyrjun
Það er vetur við dyrnar hjá mér
og vakir snjófliksum bráðum
leggst lifið í dvala sem er
lifandi með okkur báðum  
Gísli Magnússon
1969 - ...


Ljóð eftir Gísla Magnússon

Er sumarið kom og vorið.
I vetrarbyrjun