Lovingur
Ást mín til þín er eins og blóm í skugga
vakna sólin til mín geislar
horfi í söknuði út um glugga
hugfanginn mynd þína beislar
vakna sólin til mín geislar
horfi í söknuði út um glugga
hugfanginn mynd þína beislar