Ofurmáni
Bónaði bílinn
motturnar út
fm957 í radioinu
allt svo kunnuglegt
nema máninn sem splæsir í mig birtunni svo ég
þurfi ekki að borga
rafmagnsreikninginn

Trailer-kallinn

Það er prumpufýla í sætinu
hann vil ekki neitt nema svart kaffi
hringvegurinn er ekki of langur þannig
best að skófla í sig einni pylsu með kók  
Gunnar Hallberg
1972 - ...


Ljóð eftir Gunnar Hallberg

Stórasti hundur í heimi
Ofurlítil stúlka
Ástarþrá
Mágur
Afmæli hjartans
Söknuðurinn
Raunhæft
Tilveran
Ákveðinn
Gáta
Ofurlítill kubbur
Gos
Krómaður klósettpappír
Ofurmáni
Rafbílavæðing
Túristinn
prumpufýlusósa
Hiroshima
Lovingur
Tuttugu og sjö fiskar