Hvers vegna
Ég elska og þess vegna er ég
Ég hugsa og þess vegna verð ég
Ég kann og þess vegna veit ég
Ég vill og þess vegna fer ég

Ég fell og þess vegna rís ég
Ég reyni og þess vegna kemst ég
Ég hata og þess vegna þjáist ég
Ég lifi og þess vegna dey ég  
Andri M.
1984 - ...


Ljóð eftir Andra M.

Hvers vegna