hjartsláttur
hjartað slær
langt inn\'í mér
ekki grær
sárið frá þér

líkt og
tómur dalur
fullur af sorg
gustur svalur

feykir mér burt frá þér  
stjörnukisa
2000 - ...


Ljóð eftir stjörnukisu

hjartsláttur