Draumarnir
Hann sofnar til að fá draumanna sína aftur.
Draumarnirrugla hann í ríminu.
Þegar hann vaknar sér hann ekkert.
Hann fer á fæturen sofnar aftur.
Hann fer sjálkrafa í draumanna sína
En hann vaknar svo aldrei aftur.  
Valdís
1988 - ...


Ljóð eftir valdísi

Draumarnir