Óður til öryrkjans
Öryrkinn hinn allslausi
á engan griðastað.
Annan lífsstíl eflaust kysi,
oft hann bað um það.
Öryrkjans ævi líður,
öllum ami að.
Dánardægur bíður,
dauður fyrir það.
á engan griðastað.
Annan lífsstíl eflaust kysi,
oft hann bað um það.
Öryrkjans ævi líður,
öllum ami að.
Dánardægur bíður,
dauður fyrir það.
Bjarmi frá nýrri öld 2001
Allur réttur áskilinn höfundi