Sannleikurinn
Öll viljum við vita svarið
Fyrst skal þó vita hver spurningin er
en munum við þá skilja svarið?
Fyrst skal þó vita hver spurningin er
en munum við þá skilja svarið?
16.02.03
Samið handa mér.....
Samið handa mér.....