Besta óskin
Besta óskin er
að vinna sjálfur vel,
en láta óskir annarra
rætast með hjálp frá þér.
að vinna sjálfur vel,
en láta óskir annarra
rætast með hjálp frá þér.
Bjarmi frá nýrri öld 2001
Allur réttur áskilinn höfundi
Allur réttur áskilinn höfundi