Býsna kalt,
Veður blítt, en býsna kalt
og biturt frost má finna.
Bæjarstarfsmenn bera salt
og bræða slóðir hinna.
og biturt frost má finna.
Bæjarstarfsmenn bera salt
og bræða slóðir hinna.
Bjarmi frá nýrri öld 2001
Allur réttur áskilinn höfundi