Hengiplantan
Hengiplantan heldur ei
haus né blöðum.
Þrotin kröftum þetta grey,
þreytt af stöðum.
haus né blöðum.
Þrotin kröftum þetta grey,
þreytt af stöðum.
Bjarmi frá nýrri öld 2001
Allur réttur áskilinn höfundi