Vinur
Áttu vin sem styður þig
í gegnum þykkt og þunnt.
Hann er gulls ígildi,
en það gull er ekki til.
í gegnum þykkt og þunnt.
Hann er gulls ígildi,
en það gull er ekki til.
Bjarmi frá nýrri öld 2001
Allur réttur áskilinn höfundi