Siglt í var
Þegar óveðrið geisar vex hér vandinn,
venjulega æðir brimið upp sandinn.
Siglt í var,
beðið þar,
meðan brotsjórinn berst eins og fjandinn.
venjulega æðir brimið upp sandinn.
Siglt í var,
beðið þar,
meðan brotsjórinn berst eins og fjandinn.
Bjarmi frá nýrri öld 2001
Allur réttur áskilinn höfundi