Svínið
Svínið í stíunni hrein svo hátt,
hélt að það gæti lifað í sátt.
Það var alið,
ekki kvalið.
Lífið er fallvalt, það sannaðist brátt.
hélt að það gæti lifað í sátt.
Það var alið,
ekki kvalið.
Lífið er fallvalt, það sannaðist brátt.
Bjarmi frá nýrri öld 2001
Allur réttur áskilinn höfundi