Breyttir tímar
Áður fyrr giftust
karlar konum.
Nú er þetta breytt.
Konur velja sitt
eigið kyn.
Og eignast börn sín eingetin,
líkt og María mey.
karlar konum.
Nú er þetta breytt.
Konur velja sitt
eigið kyn.
Og eignast börn sín eingetin,
líkt og María mey.
Bjarmi frá nýrri öld 2001
Allur réttur áskilinn höfundi