Friðardúfan
Friðardúfan flýgur hátt,
frelsið lifir, verum sátt.
Hana lít,
hún er hvít.
Trúum á hennar töframátt.
frelsið lifir, verum sátt.
Hana lít,
hún er hvít.
Trúum á hennar töframátt.
Bjarmi frá nýrri öld 2001
Allur réttur áskilinn höfundi