Torfan grær
Skáldafákurinn hefur runnið
sitt skeið á enda.
Það er dimmrauð nótt,
vindurinn gnauðar
og kveður við krossinn:
,,Hvíl þú í friði.
Þú verður brátt að moldu!?
sitt skeið á enda.
Það er dimmrauð nótt,
vindurinn gnauðar
og kveður við krossinn:
,,Hvíl þú í friði.
Þú verður brátt að moldu!?
Bjarmi frá nýrri öld 2001
Allur réttur áskilinn höfundi