Hann ætlar að hjara,
Hilmar ætlar að hjara,
hér með farinn að spara.
Gengur hægt,
andar vægt,
fékk sér hjarta til vara.
hér með farinn að spara.
Gengur hægt,
andar vægt,
fékk sér hjarta til vara.
Bjarmi frá nýrri öld 2001
Allur réttur áskilinn höfundi